Chat facebook
zalo

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chặt cây xanh phú nhuận

Để cây xanh không phát triển quá lớn, vượt mức cho phép, tiềm ẩn nhiều nguy cơ trong mùa mưa bão thì chúng ta cần chặt, tỉa cây định kỳ, theo quy định. DỊCH VỤ CẮT CÂY XANH TRỌNG TÍN chuyên cung cấp dịch vụ chặt cây, tỉa mé nhanh cây, bứng cây, di chuyển cây đến nơi trồng mới…

                                            

Khi nào cần chặt cây, mé nhánh cây?

Chặt cây, mé nhánh cây là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các nhân viên của công ty cây xanh tiến hành đốn hạ cây dọc các tuyến phố, trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên…

                                             

Vậy khi nào cần chặt cây, mé nhánh cây?

- Cây xanh lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh.

- Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành

- Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan

- Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh

- Trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…

                                       

Chặt cây, mé nhánh cây như thế nào là hợp lí?

Việc cắt bỏ mé nhánh cây được tính toán chi tiết để cắt sao cho phù hợp, an toàn, và hiệu quả nhất. Để chặt cây, mé nhánh cây hợp lí, đòi hỏi:

- Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chặt cây xanh bởi đây là một công việc rất nguy hiểm và không phải ai cũng thực hiện được.

- Có trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, thang, dây bảo hộ lao động. Thường công ty dịch vụ chặt cây xanh sẽ có sẵn nên khách hàng không phải chuẩn bị.

- Người chặt cây phải được trang bị bảo hộ lao động an toàn.

- Tính toán tỉ lệ chặt cây, mé nhánh cây hợp lí.

Ví dụ: Khi chặt cành lớn phải để lại ít lá xanh thì bộ rễ mới tiếp tục lấy chất dinh dưỡng lên nuôi dưỡng cây. Chặt mé nhánh cây cần hạn chế cắt các nhánh cấp một mà nên cắt 1/3 – 1/2 nhánh cấp hai trên tổng số 1/3 nhánh cấp một. Với những cây chưa phát triển đúng độ cao, chỉ nên cắt nhánh cấp hai và cắt tối đa 1/3 nhánh cấp một ở những vị trí thích hợp…

Tóm lại việc chặt mé nhánh cây với số lượng bao nhiêu, cách cắt như thế nào cần dựa vào kinh nghiệm thực tiễn, sự nhìn tổng thể và đánh giá tình trạng, sức chịu đựng cây trước mưa bão của nhân viên cây xanh. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật khi chặt cây xanh sẽ đảm bảo công việc được diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.

Dịch vụ chặt cây xanh tại Bình Dương của chúng tôi ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ chặt cây bao gồm chặt cây xanh, cưa cây xanh, đốn cây xanh, tỉa cành cây, cho thuê người chặt cây…ở bất kỳ đâu và thời điểm nào trên địa bàn.

Dịch vụ chặt cây tại Trọng Tín hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất:

- Dịch vụ Trọng Tín có bề dày hơn 10 năm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng hiện nay, đưa ra những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

- Trọng Tín xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

- Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ, đảm bảo an toàn

- Bên cạnh dịch vụ chặt cây quận tphcm, Trọng Tín còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn…

- Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh tại Trọng Tín không bị giới hạn, có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì Trọng Tín luôn sẵn sang phục vụ.

Chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ, chặt tỉa cây là việc làm cần thiết, đặc biệt trước mùa mưa bão nhằm giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây… Thủ tục sử dụng dịch vụ chặt cây xanh tại Trọng Tín rất đơn giản. Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả:

- Khảo sát vị trí chặt cây xanh sau khi nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng (vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…)

- Đánh giá khối lượng công việc và báo giá cho khách hàng.

- Kí hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh

- Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây

- Kết thúc hợp đồng, thanh toán chi phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đên Dịch vụ cắt cây xanh Trọng Tín để biết thêm: www.dichvucatcayxanh.com 

Các bài viết khác

back-to-top.png
Zalo